Không độc hại, có khả năng hỗ trợ cai thuốc tốt đó là những gì mà thuốc lá điện tử đã và đang thể hiện. Chính vì thế mặc dù mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng dòng sản phẩm này đã được nhiều người tin dùng và ủng hộ. Vậy chi tiết dòng sản phẩm này ra sao? Cách sử dụng thuốc lá điện tử thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau.

Thuốc lá điện tử là gì? Cấu tạo của thuốc là điện tử

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng thuốc lá điện tử bạn cần phải nắm rõ được thông tin sản phẩm cũng như cấu tạo chi tiết của nó. Tất nhiên bạn cần phải chọn vape shop tốt để mua được sản phẩm tốt trước khi nói đến một thứ gì khác.

Về cơ bản bạn có thể hiểu thuốc lá điện tử là một thiết bị được mô phỏng và có chức năng giống với các dòng thuốc lá thông thường. Tuy nhiên có một điểm khác biệt đó là dòng sản phẩm này không thải ra khói khi hút mà tạo ra luồng hơi giống thật. Chính vì thế nó có khả năng hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả. Vậy cấu tạo của dòng thuốc lá điện tử này ra sao?

cau tao thuoc la dien tu

Hình ảnh minh họa cấu tạo của thuốc lá điện tử

Thông thường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử khác nhau. Tùy vào từng hãng mà sản phẩm này sẽ có sự thay đổi trong thiết kế. Tuy nhiên, các loại thuốc lá điện tử vẫn luôn có cấu tạo gồm 3 phần cơ bản:

Cách sử dụng thuốc lá điện tử.

Để sử dụng thuốc lá điện tử bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành đổ tinh dầu vào ống chứa dung dịch

Trước khi hút bạn cần tiến hành kiểm tra xem tinh dầu còn đủ dùng hay không và tiến hành đổ tinh dầu vào ống chứa dung dịch.

su dung thuoc la dien tu

Bạn cần đổ tinh dầu vào ống chứa dung dịch trước khi sử dụng

Lưu ý khi đỗ cần tiến hành tháo đầu điếu hút và đặt góc 45 độ để khi bơm tinh dầu không bị chảy ra ngoài.

Bước 2: Bật và sử dụng

Sau khi đã đổ tinh dầu bạn có thể tiến hành bấm liên tục 5 lần vào nút nguồn trên thân máy để tiến hành bật.

Bước 3: Tiến hành hút

Sau khi đã bật nút nguồn bạn tiến hành đặt đầu hút vào miệng và tiến hành hút vào. Đồng thời khi đó bạn tiến hành bấm giữ nút trên thân điếu thuốc. Qúa trình bấm giữ này không nên vượt quá 3 giây để tránh không ra lượng nhiệt quá lớn cho đầu đốt.

Một số lưu ý cần biết trong cách sử dụng thuốc lá điện tử

Để đảm bảo việc sử dụng thuốc lá điện tử đúng bạn cần lưu ý những điều sau:

Ưu điểm nổi bật của thuốc lá điện tử

Được đánh giá là một dòng sản phẩm mới đầy tiềm năng, thuốc lá điện tử hiện đã và đang được nhiều người yêu thích bởi các tính năng tuyệt vời cũng như công dụng mà nó mang lại như:

Hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả.

Thuốc lá điện tử với việc sử dụng tinh dầu thơm là chất dẫn, hỗ trợ điều chỉnh nồng độ nicotine. Chính vì mà sản phẩm sẽ là sự sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cách cai thuốc lá hiệu quả. Giúp bạn dễ dàng loại bỏ những cơn thèm thuốc lá sau một thời gian dài sử dụng.

Không gây độc hại cho sức khỏe người dùng.

Thuốc lá điện tử không sử dụng việc đốt cháy trực tiếp và không thải ra môi trường xung quanh nhiều khói. Chính vì thế mà sản phẩm an toàn với người dùng và những người xung quanh.

Tăng hương vị và cảm giác của vị giác

Thuốc lá điện tử tăng hương vị và cảm giác khi hút

Thuốc lá điện tử có sử dụng thêm một số tinh dầu thơm. Do đó, khi hút bạn sẽ cảm nhận thêm được hương vị mới lạ và tăng thêm cảm giác của vị giác. Giúp điếu thuốc trở nên ngon hơn và có vị thơm hơn.

Thuốc lá điện tử giúp tiết kiệm tài chính

Thuốc lá điện tử là thiết bị có thể tái sử dụng. Chính vì thế nếu với thuốc lá thường bạn phải tiến hành mua liên tục khi hết nhưng thuốc lá điện tử thì không. Tất cả những gì bạn cần chỉ là bổ sung thêm tinh dầu khi hết mà thôi.

Hy vọng với những thông tin trên bạn biết cách sử dụng thuốc lá điện tử cũng như ưu điểm của dòng sản phẩm này. Ngoài ra, để hiểu rõ thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc bạn có trải thêm nhiều trải nghiệm thú vị với dòng sản phẩm siêu hot này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *