Là một sản phẩm có rất nhiều tranh cãi trên thị trường đến nổi mà người ta không thể phân biết được thật hay giả! Cũng là các nhà khoa học tìm hiểu nhưng có câu chuyện nói Vape ko ảnh hưởng tới sức khỏe, và cũng có những câu chuyện vape ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy đâu mới là những thông tin thực sự về Vape, và cách đón nhận thông tin đó và cách bảo vệ sực khỏe của chính mình như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài sau!

Vape có ảnh hưởng tới sức khỏe

Vape có ảnh hưởng tới sức khỏe, đây là câu hỏi luôn được những người đã và đang sử dụng vape đặt ra hằng ngày, vì không biết liệu nó ảnh hưởng đến sức khỏe mình hay không. Và đây là một thông tin của Ivape chia sẻ về cách sử dụng vape hiệu quả.

Vậy vape có độc hại hay không???  Vape trên thế giới được công nhận là văn minh, lành mạnh, ít độc hại hơn thuốc lá đến 95% và dần dần được coi là biện pháp hữu hiệu để thay thế thuốc lá. Nhiều nước trên thế giới cho phép sử dụng vape và phổ biến khá là rộng rãi điển hình như Anh, Mĩ, Úc, Nga, Canada…trong đó cũng có Nhật Bản.

Sự nguy hiểm của vape ? (nguy hiểm ở đây là sự cháy nổ mà báo chí đã đưa tin), vape tuy dễ sử dụng nhưng để chơi vape cũng cần có một số kiến thức cơ bản nhất định. Trường hợp cháy nổ cũng đã có, nhưng đó chỉ là 1 trong số những trường hợp hy hữu mà thôi. Nguyên nhân chủ yếu là do sự thiếu hiểu biết về vape và 1 phần nữa là do dùng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hơn nữa hiện nay phần lớn các thiết bị dùng để hút vape đều sử dụng các chip điện tử thông minh giúp ngăn chặn các tình trạng cháy nổ, còn những loại mech mod bạn phải chắc chắn am hiểu về vape mới nên sử dụng nó, đó là lời khuyên chân thành của tôi.

Theo Giáo sư Bertrand Dautzenberg chia sẽ: “Tôi đã có những dự định cho năm 2020 cơ. Tôi tự tin rằng đến năm 2020, tất cả những thắc mắc về vaping sẽ được giải đáp. Chúng ta đã biết trong tinh dầu chứa những gì, đã biết khói vape chứa những chất gì khi bị thải ra môi trường. Nhưng chúng ta vẫn chưa biết ảnh hưởng của nó sau khi sử dụng từ năm đến mười năm. Cuối cùng, về lý luận “Vaping dẫn đến hút thuốc”, thì chí ít ở những nước như Pháp, vaping đã giúp giảm thiểu con số trẻ vị thành niên hút thuốc”.

Cách đón nhận thông tin về vape

Trước tiên là có nhiều nước cấm và có nhiều nước cho phép sử dụng Vape. Tuy nhiên Việt Nam lúc nào cũng là nước trung lập, thường không cấm nhưng mà không khuyến khích hoặc tạo những khó khăn nhất định. Vậy nên hiện tại thì sữ dụng Vape là hoàn toàn hợp pháp.
Ngoài ra thì thời sự và các chương trình thường luôn đưa những tin xấu và 1 chiều nên bạn chỉ nên tin 1 nữa. Và hiện tại thì cách sử dụng vape tốt nhất là sữ dụng điều độ, không sử dụng quá nhiều, bất cứ thứ gì, ăn nhiều, uống nhiều … đều có hại chứ không riêng gì vape. Hy vọng bạn có thể có những cách nghĩ của riêng mình về vape và sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *