Làm sao để chọn màu thích hợp cho đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân hay quần áo bảo hộ không chỉ có ích lợi bảo vệ cho người đi làm mà còn mang lại sự hữu ích marketing thương hiệu lớn cho chủ cơ quan, Công Ty, doanh nghiệp. Do vậy, việc đặt làm màu sắc cho quần áo bảo hộ hoạt động cũng không thể không có nhưng chưa hẳn ai cũng nắm rõ.

Hình ảnh có liên quan

Trong ngành nghề dịch vụ hoạt động nặng thì có lẽ công nhân kiến thiết luôn chiếm hầu hết, những người làm ngành nghề này liên tiếp phải làm trong môi trường tiềm ẩn nhiều hiểm họa đe dọa đến thể lực & tính mệnh của họ. Đồng phục công nhân gây dựng được xem như lá chắn, bảo vệ họ khi lao động ngoài trời, một phần nào đó cũng tránh được các tổn thương trong công đoạn lao động. Khi may đồng phục công nhân, đặc biệt là đồng phục công nhân tạo lập, ngoài các yếu tố như vô tư, an toàn và tiện lợi, độ bền sử dụng cao thì màu sắc cũng là một đặc điểm khá quan trọng trong việc biểu đạt hình ảnh của Doanh Nghiệp nên cần phải có sự cải tiến trong việc chọn lựa.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của việc may đồng phục cho nhân viên

Chỉ dẫn chọn màu sắc phù hợp cho đồng phục công nhân

Kết quả hình ảnh cho đồng phục công nhân

Trước đây, đồng phục công nhân kiến thiết cốt yếu được may theo một màu đáng lưu tâm cho bạn đó là màu xanh, Tuy nhiên, các năm vừa qua, các Công Ty may đồng phục đã đa dạng chúng hơn, bạn có khả năng lựa chọn màu sắc tùy vào sở thích cũng như tính chất công việc để cho thích hợp. Đối với công việc liên tục phải làm việc ngoài trời như công nhân kiến thiết, bạn không được chọn màu sắc tối như xanh, đen, đỏ…Vì những màu này có xu hướng hấp thụ ánh sáng chất lượng tốt, gây cảm giác nóng bức, khó chịu, ảnh hưởng tới hiệu suất thực hiện công việc của công nhân. Chất lượng tốt đứng đầu, bạn nên chọn các màu sáng dịu như xanh dương hoặc trắng để cho tạo cảm giác thoải mái cho cả người sử dụng & người đối diện.

Xem thêm: 3 mẫu đồng phục bảo hộ tiêu chuẩn tại Việt Nam

Ngoài ra, mỗi màu sắc đều đưa đến một ý nghĩa, bạn có khả năng tìm hiểu thêm, chẳng hạn:

Kết quả hình ảnh cho đồng phục công nhân

  • Màu xanh da trời: là màu của bầu trời & biển, thể hiện niềm tin, sự tin cậy và bình yên, đưa đến sự thoáng đãng, mát mẽ, dễ gây tình cảm cho người sử dụng.
  • Màu đỏ: chính là biểu hiện cho sự may mắn, chiến thắng, màu đỏ đẹp mắt dễ lôi cuốn ánh nhìn, tạo cảm giác kích thích trí tò mò.
  • Màu vàng: mang ý nghĩa về sự rất khả quan, lạc quan, dễ kích thích đề tài sáng tạo cho người đối diện khi nhìn vào, làm mới nổi lên niềm tin của khách hàng, khiến người tiêu dùng dễ dàng lưu ý tới thương hiệu của mình.
  • Màu Cam: Màu cam là một màu tạo nên năng lượng phong thủy nâng cao các mối quan hệ trong cuộc sống, gắn kết cộng đồng. Đây là màu được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng & tươi mát. Màu cam mang lại sự hạnh phúc, sôi động và dễ thương. Đại diện cho rắc rối gắng, lôi cuốn, quyết rũ, hạnh phúc, sáng tạo. Với mắt người màu cam tương đối nóng & vì vậy nó mang đến cảm giác ấm nóng, Tuy nhiên nó không mạnh mẽ màu đỏ. Theo một số chú trọng, màu cam có khả năng tăng cường oxy lên não và do đó cho phép não cử động chất lượng tốt hơn & sáng tạo hơn. Tuy vậy, bạn nên tránh màu cam khi cần phải làm ra một không gian yên tĩnh và suy tư.
  • Màu Xanh lá cây: Xanh lá cây là màu của thiên nhiên, biểu tượng cho sự cân bằng, cải tiến và phát triển, sinh sôi nảy nở, & sự phong phú. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn. Trong dây chuyền luân xa, màu xanh lá cây được đặt ở vị trí trung tâm (trái tim). Nó cũng thể hiện sự tươi trẻ, và thường được hiểu là rất chi là có lợi cho sức mạnh. Song song với đó, màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của hy vọng. Tuy vậy, vì nó có tính cân bằng tự nhiên cao nên sẽ có những thời điểm, bạn không được dùng màu sắc này.
  • Màu đen: Màu đen mang đến sự huyền bí nhưng tinh tế là màu đi liền với quyền lực. Trong đời sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và rất chi là bí ẩn. Nó có thể che lấp mọi cái xấu, mọi cái không đảm bảo chất lượng của con người. Màu đen còn là hình tượng của cái ác, của các thế lực xấu xa, đen tối. Nếu coi cuộc sống này là một bộ phim thì màu đen là những nhân vật phản diện. Khi ngắm nhìn màu đen con người ta vừa có cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị thu hút kích thích trí tò mò. Trong cuộc sống các người thực sự thích màu đen không nhiều. Nhưng các người thích dùng màu đen lại nhiều vô kể. Vì trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang & quyền lực.

Xem thêm: May đồng phục giá rẻ ở đâu

Kết quả hình ảnh cho đồng phục công nhân

Có rất đáng kể màu sắc sao cho bạn đặt làm, tùy vào đặc trưng công việc, khi may đồng phục công nhân gây dựng, bạn nên chọn cho bản thân màu sắc đúng, giúp công nhân thích thú & tăng năng suất hoạt động hơn nhé.

Nếu bạn có bất kì vướng mắc hay vướng mắc & muốn được support thêm, hãy liên lạc với Đơn vị kinh doanh may đồng phục được khách hàng tin cậy qua trang web: http://dongphucbaohocongnhan.com/, Chúng tôi sẵn sàng giải đáp nhằm làm cho giúp bạn có kiểu đồng phục vừa ý nhất.

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.